Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Nên mua tinh dầu khuynh diệp hay tự làm

a
Trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu khuynh diệp khác nhau với chất lượng đa dạng. Chính bởi vậy mà nhiều người tiêu dùng lo ngại mua phải những loại tinh dầu kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó mà nhu cầu tìm hiểu về cách làm tinh dầu khuynh diệp được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Tuy nhiên đây có phải cách duy nhất để sở hữu những chai tinh dầu khuynh diệp nguyên chất. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Cách nhận biết tinh dầu khuynh diệp kém chất lượng

– Dựa vào màu sắc tinh dầu khuynh diệp

Tinh dầu khuynh diệp nguyên chất 100% có màu vàng nhạt. Còn đối với những loại tinh dầu kém chất lượng thì tinh dầu thường được pha những màu sắc rất lòe loẹt nhìn mới đầu rất bắt mắt. Tuy nhiên ẩn chứa nhiều vấn đề nguy hại cho sức khỏe nếu sử dụng thường xuyên trong thời gian dài.

– Ngửi tinh dầu khuynh diệp

Tinh dầu khuynh diệp có mùi rất dễ chịu, không quá nồng hay quá gắt hoặc không gây những cảm giác buồn nôn.

Tuy nhiên đối với tinh dầu có sử dụng hương liệu thì mùi tinh dầu khá nồng ngửi sẽ cảm thấy chóng mặt, hương thơm không ổn định.

– Quan sát khi cho tinh dầu khuynh diệp vào nước

Tinh dầu nguyên chất 100% khi cho vào nước sẽ không tan trong nước mà do nhẹ hơn nước nên sẽ nổi trên mặt nước. Còn đối với những loại tinh dầu hương liệu khi cho vào nước sẽ hoàn tan trong nước.

– Cho tinh dầu vào ngăn đông tủ lạnh

Khi cho tinh dầu nguyên chất làm từ khuynh diệp vào tủ lạnh thì tinh dầu sẽ không bị đóng băng. Tuy nhiên ngược lại với tinh dầu hương liệu thì dễ bị đóng băng khi đưa vào tủ lạnh.

– Đốt tinh dầu khuynh diệp

Đặc điểm cuối cùng để nhận diện được tinh dầu nguyên chất chính là nhỏ vài gọt tinh dầu vào muỗng nhỏ sau đó đốt lên. Đối với tinh dầu thật thì ngọn lữa sẽ bùng và tinh dầu bốc hơi rất nhanh. Còn đối với tinh dầu hương liệu thì không.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết tinh dầu nguyên chất và tinh dầu hương liệu. Hi vọng quý khách hàng đã có thêm những thông tin bổ ích để lựa chọn tinh dầu cho quá trình sử dụng của gia đình.

Việc làm tinh dầu khuynh diệp tại nhà đòi hỏi bạn phải nắm rất chắc công thức và máy móc để tách tinh dầu cũng cần chuẩn bị công phu. Chính bởi vậy để tiết kiệm thời gian và công sức bạn có thể tìm đến những địa chỉ uy tín như: posy chuyên bán tinh dầu và đèn xông tinh dầu cao cấp. Tại đây, quý khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng tinh dầu khuynh diệp đảm bảo chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

No Responses

Write a response