Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Tìm hiểu kích thước bồn cầu 2 khối để chọn lựa cho phù hợp

kích thước bồn cầu
Bạn đang có ý định xây nhà, bạn chưa biết chọn mẫu bồn cầu nào phù hợp cho gia đình của mình. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước bồn cầu 2 khối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Kích thước bồn cầu 2 khối
Tất cả các bồn cầu được thiết kế dựa trên kích thước bồn cầu trung bình, thông thường kích thước tiêu chuẩn là 380x480x400 mm. Bằng cách lắp đặt, tất cả các thiết kế được chia thành dạng treo và được đặt dưới sàn
Khi lắp đặt bồn cầu, cần phải tuân thủ một số điều kiện để không tạo ra các rủi ro trong tương lai với việc bảo trì hệ thống ống nước.
Phòng tắm KOHLER mang đến sự tiện nghi cho cả gia đình
Chẳng hạn khoảng cách đến bức tường gần nhất ở hai bên tối thiểu là 25 – 30cm, ống nước càng gần càng tốt để có thể kết nối với ống mềm, tuy nhiên chúng tôi không khuyến cáo những ai không có chuyên môn trong việc này
Khi lắp đặt nhà vệ sinh, bạn cần cung cấp không gian trống từ cửa và tường đến nơi lắp đặt nhà vệ sinh, để nó có quyền truy cập miễn phí để sử dụng.
Khoảng cách tối ưu từ nhà vệ sinh đến cửa phải không dưới 60-65cm và khoảng cách từ nhà vệ sinh đến tường – 35 cm. Điều quan trọng nhất là chiều rộng và chiều cao của chính mô hình.
Chiều cao phải sao cho chân của người ngồi trong nhà vệ sinh đứng tự do trên sàn, nghĩa là anh ta phải cảm thấy thoải mái hoàn toàn, không có bất kỳ căng thẳng khó chịu nào ở chân.
Ngoài ra, kích thước bồn cầu phải sao cho không có cảm giác khó chịu trong các cơ ở khu vực tiếp xúc với ghế.
Nếu vành của bồn cầu rất hẹp, nó có thể va vào chân và gây khó chịu, và nếu nó rất rộng, nó có thể truyền lưu lượng máu ở chân và gây tê ở chân.
Đó là lý do tại sao việc lựa chọn chiều rộng và chiều cao của nhà vệ sinh nên được tiếp cận với sự nghiêm túc và trách nhiệm cao nhất. Do đó, trước khi mua, bạn cần kiểm tra nhà vệ sinh cho thoải mái và đừng ngần ngại ngồi lên nó.
Kích thước bồn cầu thông minh
Sản phẩm này đang có chiều hướng phát triển mạnh trên thị trường, đây là điểm nhấn cho những phát minh tiên tiến. Điểm nhấn ở sản phẩm này là mọi thao tác đều được tự động thông quá cảm ứng trên nắp bồn cầu
Kích thước bồn cầu thông minh tiêu chuẩn
  • Chiều rộng – 355-370 mm;
  • Độ sâu (chiều dài) – 470-580 mm;
  • Chiều cao – 390-420 mm.
Một kiểu thiết kế bồn cầu sang trọng của KOHLER
Yêu cầu các kích thước lắp đặt bồn cầu
  • Khoảng cách từ nhà vệ sinh đến chậu vệ sinh phải là 0,25 m;
  • Có sẵn không gian trống trước bồn tắm hoặc vòi hoa sen – 0,70 m;
  • Khoảng cách trước nhà vệ sinh nên là 0,60 m;
  • Ở hai bên của bồn cầu cần phải có không gian trống – 0,25 m;
  • Khoảng cách gần bồn rửa nên có chiều dài 1,1 m và chiều rộng 0,7 m;
  • Vòi hoa sen nên được đặt ở độ cao 1,2 m;
  • Chiều cao của bồn cầu nên là 0,6 m.
Trên đây là bài viết tìm hiểu về kích thước bồn cầu 2 khối. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa kiểu bồn cầu phù hợp với gia đình mình.

No Responses

Write a response