Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Kích thước bồn cầu phải phù hợp với những yếu tố nào?

 

Kích thước bồn cầu phải phù hợp với những yếu tố nào?
Một trong số những vấn đề bạn không nên bỏ qua khi mua bồn cầu là kích thước bồn cầu. Bạn đã biết kích thước cần phù hợp những yếu tố nào khác của bồn cầu không? Nếu vẫn chưa biết, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Kích thước bồn cầu phù hợp với diện tích phòng tắm
Một chiếc bồn cầu bạn chọn cần có kích thước phù hợp với diện tích phòng tắm. Phòng tắm rộng phù hợp với những chiếc bồn cầu kích thước lớn. Phòng tắm hẹp phù hợp với những chiếc bồn cầu có kích thước nhỏ. Ngược lại, phòng tắm rộng không nên dùng kích thước bồn cầu quá nhỏ vì gây mất cân đối. Phòng tắm quá nhỏ dùng bồn cầu quá lớn sẽ gây chật chội, bất tiện trong sinh hoạt.
Bạn nên chọn sản phẩm có kích thước hợp lý
Kích thước của bồn cầu phù hợp với diện tích phòng tắm để đảm bảo tính thẩm mỹ và đảm bảo cả sự tiện lợi khi sử dụng. Trước tình trạng đất chật người đông như ở các đô thị hiện nay, hầu hết các không gian sống đều không quá rộng rãi. Không gian tắm cần được thiết kế tối ưu để đảm bảo công năng nhưng vẫn đảm bảo diện tích. Dùng bồn cầu có kích thước phù hợp cũng là một cách để bạn tối ưu không gian tắm.

 

Kích thước bồn cầu phải phù hợp với các thiết bị khác
Bồn cầu chỉ là một trong số rất nhiều thiết bị khác. Chúng góp phần làm nên sự hài hòa và đẹp mắt trong không gian tắm. Chính vì vậy, kích thước bồn cầu cần phù hợp với các thiết bị phòng tắm khác. Chính điều này góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Có nghĩa là nếu bạn có một phòng tắm thiết kế theo phong cách hiện đại; cổ điển; tân cổ điển hay tối giản thì bạn phải chọn bồn cầu có thiết kế tương xứng.

 

Những phòng tắm hoàng gia thiết kế theo phong cách cổ điển thường có diện tích rộng; chúng phù hợp với kích thước bồn cầu lớn. Những căn phòng tắm tối giản lại có diện tích vừa phải nên chúng phù hợp với các mẫu bồn cầu nhỏ gọn.

 

Kích thước bồn cầu phải phù hợp với đối tượng sử dụng
Khi chọn bồn cầu, bạn cũng nên chọn loại có kích thước phù hợp với đối tượng sử dụng. Trẻ em sẽ không thể ngồi thoải mái trên những chiếc bồn cầu của người lớn. Theo đó, nếu gia đình có trẻ nhỏ bạn có thể lắp những bồn cầu trẻ em hay loại có kích cỡ nhỏ để tiện sử dụng. Những chiếc bồn cầu quá cao cũng không phù hợp với người già hay người bệnh trong gia đình….
Các loại bồn cầu đều có nhiều kích thước khác nhau
Từ bồn cầu thông thường hay bồn cầu thông minh đều có những kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Chọn kích thước bồn cầu phù hợp sẽ mang lại sự thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ với các đại lý hay showroom chính hãng để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn nhé! Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý!

 

No Responses

Write a response