Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Cấu tạo bồn cầu thông minh có gì đặc biệt?

 

Cấu tạo bồn cầu thông minh có gì đặc biệt?
Những chiếc bồn cầu đã trở thành thiết bị vệ sinh quen thuộc trong phòng tắm của mọi hộ gia đình. Nhưng cấu tạo bồn cầu gồm những gì thì không phải ai cũng biết. Cấu tạo những chiếc bồn cầu thông minh lại càng gây tò mò hơn. Bạn có tò mò muốn khám phá điều điều đó không?

 

Sự giống nhau trong cấu tạo bồn cầu thông minh với bồn cầu thông thường
Bồn cầu hiện nay, dù thuộc hãng nào cũng có cấu tạo gồm 4 phần chính là: Thân cầu; két nước; nắp bồn cầu và vòi xịt. Có nhiều mẫu mã bồn cầu đa dạng trên thị trường. Nhưng chúng được chia thành 4 loại chính gồm: bồn cầu 1 khối; bồn cầu 2 khối; bồn cầu thông minh và bồn cầu treo tường.
Về cơ bản, cấu tạo chung của các loại bồn cầu giống nhau
Phần két nước nói chung gồm nhiều phụ kiện nhỏ bên trong có thể thay thế được. Đây là bộ phận chứa nước xả của bồn cầu; theo thể tích được thiết kế tùy từng mẫu. Trong két nước sẽ có nắp két nước; bộ van xả và quả phao. đều là những bộ phận vô cùng quan trọng trong cấu tạo bồn cầu. Nếu không có chúng, chiếc bồn cầu sẽ không thể hoạt động một cách hiệu quả.

 

Nắp bồn cầu là phụ kiện có thể tháo lắp và thay thế dễ dàng. Chúng có tác dụng chính là giúp giữ vệ sinh cho bồn cầu và phòng tắm. Nhưng càng về sau nó càng được tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại. Phần vòi xịt là thiết bị được tích hợp bên cạnh chiếc bồn cầu; có cấu tạo gồm 1 dây dẫn, thân vòi với phần van. Chúng tạo áp lực mạnh để giúp chúng ta vệ sinh thiết bị và phòng tắm dễ hơn.

 

Sự khác nhau trong cấu tạo bồn cầu thông minh với bồn cầu thông thường
Trong cấu tạo bồn cầu thông minh, sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm thông thường là phần nắp. Chúng ta có thể thấy trên thị trường có các loại nắp bồn cầu thông thường; nắp đóng êm; nắp điện tử. Nắp của những chiếc bồn cầu thông minh là nắp điện tử với các chức năng như phun rửa tự động, massage, sưởi ấm, sấy khô… cực kì hiện đại.

 

Bồn cầu thông minh cũng giống như các loại bồn cầu thông thường sẽ có két nước, thân bồn và nắp bồn cầu. Ngoài ra, cấu tạo bồn cầu thông minh còn có cảm biến vị trí, nắp điện tử và các công nghệ xả; công nghệ khử trùng hiện đại. Cảm biến vị trí sẽ giúp bồn cầu tự động mở nắp khi phát hiện bạn đang lại gần và đóng nắp bồn cầu khi bạn rời khỏi vị trí.
Các mẫu bồn cầu thông minh có cấu tạo đặc biệt hơn
Hầu hết các hãng sản xuất thiết bị phòng tắm có tên tuổi trên thế giới đều sản xuất bồn cầu thông minh hay nắp bồn cầu điện tử. Một trong những thương hiệu có sản phẩm được yêu thích nhất trên toàn thế giới là Kohler. Bạn có thể tìm hiểu và mua các sản phẩm từ thương hiệu này tại các showroom chính hãng.

 

Các nhân viên bán hàng không chỉ giúp bạn chọn được mẫu bồn cầu hiện đại phù hợp nhất mà còn giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo bồn cầu thông minh.

No Responses

Write a response