Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Dữ liệu đã xóa ở ổ cứng, thẻ nhớ, USB quay về trong chốc lát chỉ nhờ cách này

Mặc dù hiện nay các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại rất phát triển và mặt trong hầu hết các mặt của đời sống con người, xong không phải ai cũng có hiểu biết sâu, sử dụng chuyên nghiệp và biết xử lý các tình huống, đặc biệt là khi bị mất các dữ liệu, hình ảnh, file,..trong thẻ nhớ, ổ cứng, USB.  Bạn chẳng may xóa nhầm dữ liệu trong máy tính. Vậy làm sao để có thể khôi phục lại các dữ liệu đã bị mất? Dưới đây là các bước thao tác để bạn khôi phục tài liệu đã bị xóa trong ổ cứng và USB.

Đây hẳn là một câu hỏi khá phổ biến, bởi vì mặc dù số lượng người sử dụng thẻ nhớ, USB, ổ cứng để lưu trữ các file dữ liệu, hình ảnh, âm thanh ngày càng nhiều nhưng số người thực sự hiểu rõ và có khả năng xử lý các lỗi thì không nhiều.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để khôi phục dữ liệu trong những thiết bị lưu trữ này.

Ổ cứng là một thành phần quan trọng, không thể thiếu đối với một chiếc máy tính. Tất cả mọi dữ liệu của người dùng như hệ điều hành, hay tất cả dữ liệu cá nhân, thông tin, hình ảnh, video,.. đều được lưu trữ trong này.

Nhưng cuộc sống thì không có việc gì là mãi suôn sẻ, không có hệ thống nào hoạt động mà không xảy ra vấn đề và ổ cứng cũng vậy. Bất cứ lúc nào, thời điểm nào ổ cứng cũng có thể gặp vấn đề, bị hỏng.

Có thể trong lúc làm việc, bạn đã vô tình xóa mất file không mong muốn hoặc bạn quên sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành cài lại win cho máy tính.

Cũng có thể là do bạn đã Ghost nhầm vào phân vùng chính và kết quả là mọi dữ liệu của bạn đều ra đi hoặc do sự có hệ thống dẫn tới phân vùng và dữ liệu của bạn bị biến mất.

Do đó, bạn không cần mất thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã mất mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Còn các bạn đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Chia sẻ bài viết cho mọi người cùng biết và thực hiện nếu thấy hữu ích hoặc để lại bình luận khi gặp khó khăn, rắc rối trong quá trình thao tác thực hiện các bạn nhé.

>>> Xem thêm: cuu du lieu usb –  Tin được không….vẫn có cách để khôi phục lại những dữ liệu trong các thẻ nhớ, ổ cứng USB!!

No Responses

Write a response