Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Địa chỉ mua tủ giầy gỗ cao cấp uy tín trên thị trường

tủ giầy gỗ cao cấp
Bạn đang có nhu cầu mua sắm tủ giầy sử dụng trong gia đình tuy nhiên chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua. Hãy tham khảo ngay cửa hàng tủ giầy gỗ cao cấp ZITO với mẫu mã vô cùng đa dạng và đẹp mắt phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Tủ giầy gỗ cao cấp ZITO

Tủ giầy gỗ cao cấp ZITO được làm từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp có độ chắn chắn và bền bỉ rất cao. Sản phẩm đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng. Những ưu điểm không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này có thể kể đến như:

– Gỗ có cấu trúc cứng, khá chắc, nặng và có khả năng chống mối mọt vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là khi trải qua quá trình xử lý gỗ nghiêm ngặt tiên tiến hiện nay.

– Gỗ có khả năng chịu lực uốn xoắn rất tốt, khả năng uốn cong và chịu lực nén cao.

– Độ bám đinh cũng như ốc vít tốt giúp cho các chi tiết của sản phẩm tủ giầy liên kết chặt chẽ với nhau rất bền bỉ.

Đồng thời thiết kế sản phẩm cũng rất đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tại ZITO có các sản phẩm tủ giầy nhiều ngăn và tủ giày nhiều tầng. Mỗi loại tủ có đặc điểm thiết kế riêng phù hợp với nhiều gia đình khác nhau. Tham khảo ngay tủ giầy gỗ cao cấp ZT 705 đang được bày bán rộng rãi tại ZITO. Mỗi sản phẩm ra đời ở ZITO đều được tính toán vô cùng kĩ lưỡng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà nó còn đảm bảo tính tiện dụng cho sản phẩm rất tốt.

Chính sách mua hàng tại nội thất ZITO

Đến với ZITO khách hàng không chỉ được trải nghiệm kho mẫu mã đa dạng những sản phẩm chất lượng từ thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên này. Mà bạn còn được hưởng chính sách mua hàng siêu ưu đãi đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Mua hàng tại ZITO khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm song song với đó là chính sách bảo trì sản phẩm trọn đời. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sau khi đã mua hàng tại ZITO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đây là khâu dịch vụ được đánh giá rất cao tại ZITO mà nhiều cửa hàng nội thất khác thường bỏ qua khâu này. Hoặc có cũng rất qua loa không thể giải quyết được những vướng mắc của khách hàng một cách triệt để. Hãy đến với cửa hàng nội thất ZITO gần nhất để tham quan và mua sắm những sản phẩm nội thất chất lượng sử dụng trong gia đình bạn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng ZITO luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

No Responses

Write a response