Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Các bước sử dụng dương vật giả chuẩn xác nhất năm 2019

Hầu như mọi người đều biết đến dương vật giả chính là vật phẩm sử dụng để tự kích thích và thỏa mãn tình dục của nữ giới, hoặc nó là thiết bị hỗ trợ cho nam giới có một màn mở đầu đầy hưng phấn, hay nó còn là một phần không thể thiếu cho các chàng trai bị yếu sinh lý.

Dương vật giả mang lại khá là nhiều công dụng có ích cho cuộc vui chốn phòng the của các bạn nên được tìm kiếm rất rất nhiều trên thị trường hiện nay và được đánh giá là sản phẩm không thể thiếu cho nhu cầu tình dục của mọi người, nhiều người đã quá hào hứng mua về và sử dụng luôn mà không biết các thao tác của nó như thế nào, cách sử dụng ra sao, cứ mặc kệ mà dùng ngay lập tức khi có được sản phẩm khá hay ho này, cũng vì đây là món đồ chơi rất khó nói, tế nhị nên nhiều người rất băn khoăn khi hỏi người bán, hoặc có thể do thông tin trên mạng còn rất ít về sản phẩm không chi tiết không có hình ảnh cụ thể khiến cho nhiều khách hàng loay ha loay hoay trong lúc sử dụng, gây ra những điều không mong muốn như sản phẩm bị hư hỏng hoặc không chạy, hoặc không đúng với mong đợi của người mua, hơn nữa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Để đảm bảo sức khỏe cũng như đem lại cảm giác hiệu quả cho người dùng, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Có thể phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Dương vật giả chế độ không rung lắc.

+Dương vật giả chạy  nguồn điện từ pin.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng từ cổng USB hay sạc điện.

+Loại dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh qua núm xoay.

+Dương vật giả sẽ điều chỉnh chế độ bằng màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng cách sử dụng nút nguồn.

Với 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, do đó bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại cảm giác tuyệt vời.

Những lưu ý chi tiết

Các loại dương vật giả có đặc điểm chung là được sản xuất từ những nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non thường khô do thiếu chất nhờn. Do đó, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng sâu hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và đảm bảo giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất trong dương vật giả ảnh hưởng đến âm đạo.

Bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hay nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng dùng khăn mềm lau khô, tuyệt đối không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – am dao gia – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

No Responses

Write a response