Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Mẹ nên dạy bé học tiếng Anh qua phần mềm nào?

Không phải bậc cha mẹ nào cũng đủ trình độ để dạy tiếng Anh cho con. Trong trường hợp này, những phần mềm tiếng Anh thiếu nhi sẽ là trợ thủ đắc lực cho cha mẹ. Vậy cha mẹ nên dạy bé học tiếng Anh qua phần mềm nào? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây!

Giáo trình tiếng Anh Online của YOLA

Tổ chức giáo dục YOLA là một trong số những địa chỉ dạy tiếng Anh thiếu nhi uy tín nhất hiện nay. YOLA ứng dụng chương trình Dolphin vào giảng dạy. Khi tham gia khóa học offline tại trung tâm, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi được trải nghiệm song song cả giáo trình online và giáo trình offline. Giáo trình dạy bé học tiếng Anh online của YOLA được các bậc phụ huynh và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Nó không hề thua kém bất cứ ứng dụng học tiếng Anh thiếu nhi chuyên nghiệp nào.

Ứng dụng học tiếng Anh English for Kids

Nếu con bạn trong độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi, thì English for Kids là một phần mềm học tiếng Anh vô cùng phù hợp. Thông qua các chủ đề gần gũi, ứng dụng trang bị cho các bé một hệ thống từ vựng được ứng dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Không chỉ mở rộng vốn từ, phần mềm này còn giúp các bé biết cách phát âm chuẩn như người bản ngữ. Những kiến thức ngữ pháp cơ bản cũng được lồng ghép vào nội dung học.

Phần mềm Monkey Junior

Monkey Junior cũng là một phần mềm dạy bé học tiếng Anh toàn diện. Thiết kế sinh động, bắt mắt. Nội dung gần gũi nhưng không kém phần hấp dẫn. Phương pháp học khoa học. Giọng đọc chuẩn của người bản ngữ…Có quá nhiều ưu điểm cần kể đến khi nhắc đến ứng dụng học tiếng Anh thiếu nhi này.

Tính khoa học và chất lượng dạy học của Monkey Junior đã được các tổ chức giáo dục uy tín chứng nhận. Học tiếng Anh với ứng dụng này, con bạn sẽ nhanh chóng mở rộng vốn từ và biết cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Phần mềm ABC Kids

Ngay từ mẫu giáo, phụ huynh đã nên dạy bé học tiếng Anh. ABC Kids là một ứng dụng rất thích hợp với các bé ở độ tuổi này. Với ứng dụng này, bé được học tiếng Anh chủ yếu qua các trò chơi. Việc học các chữ cái, số đếm, đồ vật, con vật trở nên thú vị hơn bao giờ hết với những bài học sinh động. Đây sẽ là ứng dụng giúp các bé làm quen với tiếng Anh và xây dựng một nền tảng tiếng Anh tự nhiên.

Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, không phải phụ huynh nào cũng có nhiều thời gian để dạy bé học tiếng Anh với các phần mềm. Tốt nhất, bạn vẫn nên chọn cho bé một trung tâm uy tín, một khóa học chất lượng. Tham gia các khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại YOLA, các bé sẽ được trải nghiệm miễn phí giáo trình online của trung tâm. Nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn và tuyệt đối hài lòng. Còn bạn?

No Responses

Write a response