Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Cách chọn đệm tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Cách chọn đệm tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Khi phụ nữ mang thai họ sẽ có những thay đổi rất lớn về nội tiết tố và cơ thể cũng thay đổi không kém. Khi đó trước khi quyết định mua nệm cho mẹ bầu chúng ta cần tìm hiểu trước tình trạng sức khỏe, giấc ngủ của mẹ bầu. Có ngủ ngon giấc không, có bị đau lưng không hay nằm như thế nào là thoải mái nhất. Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng mẹ mầu khá băng khăng và chưa biết được câu trả lời. Vậy cách chọn đệm tốt nhất cho phụ nữ mang thai là gì.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn đệm tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Nhiều người cho rằng phụ nữ mang thai cũng không khác gì những người bình thường chỉ cần một chiếc đệm mỏng và mềm mại là được đó là một quan điểm hoản toàn sai lầm có thể dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe cho mẹ và bé và có những hậu quả khôn lường trước và cả sau khi sinh nở.

Khai mang thai khi đó sức ép của chiếc bụng ngày càng lớn sẽ đè nặng lên cột sống của bạn. Nó sẽ cong hơn vì chịu nhiều sức ép chính vì vậy nếu lựa chọn một chiếc đệm kém chất lượng sẽ làm cho lưng thai phụ đau hơn dễ bị biến dạng gây mỏi lưng, đau lưng và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến em bé.

Với sức nặng như vậy bà bầu khó mà trở mình, gặp khó khăn trong giấc ngủ làm cơ thể trở nên khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe, thai nhi.

Cùng tìm hiểu cách chọn đệm tốt nhất cho phụ nữ mang thai nhé.

Khi mua đệm phải chú ý đến chất lượng vì mục đích là sự thoải mái nhất cho giấc ngủ nếu chọn các sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém không những làm khó chịu mà những hóa chất, màu in kém chất lượng sẽ làm cho cơ thể hấp thụ những chất độc hại.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn đệm tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Đệm bông ép cho bà bầu:

Đệm bông là loại sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao vì đệm khá nềm mại, thoáng khí, thoát ẩm tốt sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mẹ bầu nâng đỡ cột sống. Ngoài ra trên thị trường có nhiều loại kháng khuẩn sẽ giúp hạn chế các vi khuẩn gây hại đảm bảo được sức khỏe. Chúng ta nên chọn đệm dày khoản  9-15 cm là phù hợp nhất đừng nên chọn quá mỏng nhé.

Đệm cao su: Là một loại đệm không quá mền, quá cứng nhưng có thể nâng đỡ được cho cột sống. Nên chọn đệm có độ dày từ  7 – 10 cm để đảm bảo. Tuy nhiên đệm cao su được làm từ chất liệu thiên nhiên nên có mùi hơi nổng nên một số bà bầu sẽ không chịu được. Chúng ta nên chọn những sản phẩm ít nồng.

Như vậy chúng ta đã có cách chọn đệm tốt nhất cho phụ nữ mang thai rồi. Mong là các gia đình sẽ sựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mẹ bầu nhé. Chúc các bạn thành công.

1

No Responses

Write a response