Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Sự khác biệt giữa xông hơi ướt và xông hơi khô?

Xông hơi được biết tới là một trong những phương pháp phòng chống và trị những bệnh vặt rất hiệu quả. Ngoài phương pháp xông hơi ướt được đa số mọi người biết đến thì xông hơi khô cũng mang tới. Sự khác biệt giữa xông hơi ướt và xông hơi khô?những lợi ích tuyệt vời không kém cho sức sức khỏe người xông.

Xông hơi ướt và xông hơi khô đều có những ưu điểm riêng của mình. Dù chọn lựa lắp đặt thiết bị xông hơi nào cho gia đình đều tốt. Tuy nhiên, một số điểm khác biệt dưới đây bạn có thể tham khảo để đưa qua quyết đinh nên lắp đặt phòng xông nào.

Xông hơi ướt

Xông hơi ướt là một trong những phương pháp trị liệu cho những người bị cảm cúm, ốm lâu ngày được ứng dụng trong đời sống từ rất lâu trước kia.

Xông hơi ướt là quá trình sử dụng hơi nước nóng để làm tăng nhiệt cơ thể trong điều kiện kín gió. Khi đó, các lỗ chân lông giãn nở, mồ hôi sẽ toát ra và theo đường mồ hôi thì các chất độc tồn đọng  trong cơ thể sẽ bị ép hết ra ngoài.

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, thiết bị xông hơi ướt hoàn toàn hoạt động tự động, gọn nhẹ và tiện dụng. Cấu tạo của thiết bị xông hơi ướt cơ bản như sau:

Quá trình xông hơi ướt chính là bạn đang thực hiện các liệu pháp làm đẹp.

Thứ nhất, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả, hộ trợ điều đị mụn trứng cá

Thứ hai, tóc óng mượt như được hấp ủ ở tiện làm tóc chuyên nghiệp

Thứ ba, da dẻ mịn mang, căng bóng.

Ngoài ra với những đời mắc bệnh về được hồ hấp như: viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản thì xông hơi ướt chính là giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh mà ở xông hơi khô không làm được.

Xông hơi khô

Cũng như xông hơi ướt, xông hơi khô sử dụng nhiệt độ cao để ép các độc tốt ra khỏi cơ thể bằng việc toát mồ hôi. Nhưng có điều điểm khác nhau ở đây đó là thiết bị này không sử dụng hơi nước mà sử dụng đá sỏi hoặc tia hồng ngoại để tạo tạo nhiệt.

Xông hơi khô đang rất được ưa chuộng hiện nay vì có những công dụng mà chính xông hơi ướt không thể. Ví dụ như khả năng tiêu diệt vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm và khả năng tiêu mở cao gấp nhiều lần so với xông hơi khác.

Dù là hình thức xông hơi nào đều tốt cho cơ thể. Tuy nhiên những điều cần nhớ trong quá trình xông hơi tránh phản tác dụng đó là thời gian xông hơi chỉ tốt đa 15 – 20 phút mỗi lần xông hơi. Quá trình xông hơi chia thành 2 đợt để cơ thể đẩy hết độc tố ra ngoài. Đặc biệt là bạn không được tắm ngay khi mới ra khỏi phòng xông cho vì dễ gây ra hiện tượng xốc nhiệt cho dù có là nước ấm.

Thiết bị xông hơi khô và xông hơi ướt khá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Nó chỉ giao động từ 5 – 7 triệu. Do đó việc lắp đặt thiết bị tại nhà là điều dễ dàng. Liên hệ tới An Thái Pool để lựa chọn các mode hiện đại sang trọng

Truy cập địa chỉ để xem tất cả các mode thiết bị xông hơi chính hãng: http://emaux.com.vn/san-pham-c75463/thiet-bi-xong-hoi.html

1

No Responses

Write a response