Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Mua thiết bị bể bơi ở đâu chính hãng, uy tín tại Hà Nội?

Giá trị thiết bị bể bơi thường rất cao, trong khi đó thị trường thiết bị hiện nay thường xuất hiện những mặt hàng trôi nổi nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không biết địa chỉ mua hàng chính hãng thì rất dễ mua hàng kém chất lượng. Vậy phải mua thiết bị bể bơi ở đâu chính hãng, uy tín tại Hà Nội?

>>> Bài viết xem thêm: Mua sắm cầu thang bể bơi chính hãng tại An Thái Pool

Nội dụng bài viết dưới đây sẽ chỉ đường cho bạn tới một địa chỉ được đánh giá là đơn vị phân phối thiết bị bể bơi tốt nhất trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung.

Mua thiết bị bể bơi ở đâu chính hãng, uy tín tại Hà Nội?

Số lượng thiết bị bể bơi sẽ được kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ, cụ thể trong bản vẽ bể bơi. Còn việc lựa chọn hãng thiết bị nào để lắp đặt cho bể bơi gia đình mình thì là do gia chủ.

Trong bất cứ thị trường thiết bị nào cũng có thể lẫn lộn hàng giả, hàng nhái. Do đó việc lựa chọn hãng thiết bị là một chuyện, một chuyện nữa đó là bạn nên lựa chọn đơn vị phân phối thiết bị chính hãng. Với sự tinh vi của hành giả hiện nay thì cảnh giác là điều cần thiết. Đặc biệt là giá cả của một sản phẩm bể bơi lên tới hàng chục triệu. Ví dụ như máy bơm nước bể bơi Emaux SB30 có giá 10.200.000VNĐ hay như Bình lọc cát bể bơi Emaux V900 có giá là 13.000.000VNĐ…

Thiết bị hoàn chỉnh cho bể bơi không chỉ là máy bơm, bình lọc mà còn có đèn chiếu sáng, thang inox, thanh xả tràn, skinmer, thiết bị vệ sinh bể bơi...vv…. Rất nhiều các thiết bị khác.

Thị trường thiết bị bể bơi Việt rất ưa chuộng hãng Emaux bơi chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người. Xét về chất lượng sử dụng của thiết bị hãng Emaux không thua kém gì chất lượng hãng Astral, Penter,…mà giá cả lại mềm hơn rất nhiều. Chính vì thế thị phần của hãng trên thị trường Việt Nam hiện đang dẫn đầu.

Đánh dấu bước tiến của thiết bị hãng Emaux vào thị trường Việt phải kế tới sự giúp sức của An Thái Pool. An Thái Pool là đơn vị phân phối thiết bị Emaux đầu tiên đưa tên tuổi của thiết bị này tới gần với người tiêu dùng. Tồn tại và hoạt động hơn 15 năm trong nghề mua bán thiết bị bể bơi, An Thái Pool trở thành đơn vị cung cấp thiết bị uy tín không riêng trong địa phận Hà Nội mà là toàn miền Bắc.

Là đại lý lớn nên bạn yên tâm khi mua sắm thiết bị ở đây và An Thái luôn luôn gành mức giá ưu đãi cho những người tin tưởng công ty.

Ngoài việc kinh doanh thiết bị, An Thái Pool còn hoạt động bên mảng thiết kế xây dựng bể bơi.

 

1

No Responses

Write a response