Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Mua sắm cầu thang bể bơi chính hãng tại An Thái Pool

Cầu thang bể bơi là một trong những thiết bị bể bơi quan trọng không thể thiếu. Chất lượng sản phẩm thang ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng. Mua thang bể bơi chính hãng bạn sẽ không phải lo lắng tới chất lượng. Vậy nên mua sắc thiết bị này ở đâu?

Cầu thang bể bơi có nhiều loại khác nhau. Tùy theo người đầu tư thích kiểu cầu thang nào để xây dựng hay lắp đặt. Có những bể bơi không ưu tiên lắp đặt thang rời ma thay vào đó trong quá trình thi công người ta xây dựng luôn thang cố định. Tuy rằng thang cố định tại bể khá bắt mắt nhưng hầu hết các bể bơi đều lựa chọn lắp đặt cầu thang inox. Bởi vì lắp đặt thang ngoài có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Việc lựa mua thang cũng dễ dàng chỉ cần bạn tìm đến đúng địa chỉ bán hàng chính hãng. Cùng tìm hiểu xem tại sao nên chọn thang inox bể bơi và địa chỉ mua thang ở đâu thì đạt chất lượng mà giá lại tốt.

Sự tiện dụng của cầu thang inox bể bơi

Công dụng của cầu thang bể bơi thì chắc mọi người cũng đề khá rõ ràng. Nó giúp mọi người di chuyển lên xuống dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn cho người bơi tai bể bơi.

Với thang inox bể bơi có công dụng nhiều hơn như thế. Người ta sử dụng loại thang inox với mục đích tiết kiệm kiệm tối đa diện tích bể bơi. Những chiếc bể bơi xây dựng bậc thang cố định dù đẹp nhưng tốn diện tích, thường có các cạnh sắc nhọn dễ làm người bơi bị tổn thương. Ngược lại, thang inox khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó.

Màu sắc sáng bóng của cầu thang inox trông rất hiện đại và tiện ích nhất vẫn là khoản vệ sinh cầu thang. Bạn chẳng cần tới những dụng cụ vệ sinh bể bơi nào để chà đánh nặng tay, đơn giản chỉ cần một chiếc khăn sạch lau chùi qua là lại sáng bóng.

Cầu thang inox đa dạng, kích thước thang có sự thay đổi phù hợp với độ sâu của bể. Có các loại thang gồm 3 bậc đến 7 bậc. Hầu hết các bể bơi đều ưu tiện lắp đặt  hệ thống gồm 2 cầu thang bể bơi. Các bậc của thang bể bơi thường được bọc thêm nhựa cao cấp để tránh trơn trượt và thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

Tuy nhiên đó là chất lượng của thang chính hãng, với những thang hãng không đạt tiêu chuẩn, sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa trong môi trường nước chứa hóa chất bể bơi ngay. Đấy là sự khác biệt giữa thang chính hãng và thang kém chất lượng.

Mua sắm cầu thang bể bơi chính hãng tại An Thái Pool

Đừng tiếc một khoản tiền nhỏ mà mua cầu thang inox không chính hãng về sử dụng. Đa số trường hợp mua thang bể bơi không đạt chuẩn sử dụng chỉ được một thời gian và phải sắm lần thứ 2. Với thiết bị thang bể bơi chính hãng chỉ cần sắm 1 lần dùng cả đời.

Hiện nay, những sản phẩm của hãng Emaux đang dẫn đầu số lượng tiêu thụ bởi chất lượng tốt, giá phải chăng trên thị trường thiết bị Việt. Trong đó, người đưa hãng Emaux tiếp cận tới nhiều người phải kể tới An Thái Pool. Liên hệ với An Thái Pool để mau sắm thiết bị thang bể bơi chính hãng với giá ưu đãi theo số điện thoại: 0936332628.

1

No Responses

Write a response