Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Đặc điểm của đệm lò xo cao cấp.

Đặc điểm của đệm lò xo cao cấp.Hiện nay ko chỉ sở hữu những gia đình mà những nhà nghỉ, khách sạn cũng sắm lựa đệm lò xo cao cấp, bởi đệm lò xo cao cấp được cung cấp theo khoa học tiên tiến trên thế giới. Nó nhận được cực kỳ đa dạng phản hổi rẻ từ phía quý khách bởi độ êm, và bền cũng như khi dùng không hề gây ra tiếng động. Đặc biệt nó còn phải chăng cho sức khỏe, giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu.

Đã là đệm lò xo cao cấp thì phải đạt tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe cũng như một thể ích trong giai đoạn sử dụng và đặc trưng là độ bền, độ êm ái, thoáng mát.

Loại đệm này tiêu dùng được cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Mùa đông thì tạo ra khá ấm, mùa hè thì mát mẻ.

Nguyên liệu để chế tạo ra mẫu đệm này được nhập cảng hoàn toàn từ Hàn Quốc, trong quá trình phân phối được giám sát bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo về tiêu chí sức khỏe, vô khuẩn, cũng như chất lượng giấc ngủ của bạn. Loại đệm lò xo cao cấp này lúc nằm ko phát ra tiếng động như các mẫu nệm khác. Khi nằm lên mang độ đàn hồi mạnh, nhưng lúc dậy độ đàn hồi lại về mức ban đâu. Đệm dùng lâu ko bị xẹp, ko bị dồn bông.

Đặc biệt nguyên liệu để cung cấp loại đệm lò xo cao cấp này là những nguyên liệu được nhập trực tiếp từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn EU. Mọi máy móc chế tạo cũng theo khoa học sản xuất tiên tiến của những nước, đặc thù là nước Hàn Quốc.

So mang những dòng đệm khác trên thị trường, như đệm bông ép, đệm thường… thì đây là chiếc đệm có giá cao hơn, nhưng tất nhiên ấy thì chất lượng đệm lò xò cao cấp nổi bật hơn hẳn. Loại đệm này phù hợp cho toàn bộ đối tượng từ già tới trẻ vì nó đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng chống lại những bệnh tật. Hiện nay theo thống kê thì đối tượng mua đệm bông ép tất cả là những chủ nhà nghỉ, khách sạn, những tòa nhà cao cấp và những đại gia đình. Và số lượng mua sử dụng cá nhân cũng rất nhiều. Đây đang được xem là dòng đệm chiếm được sự bằng lòng của khách hàng nhất.

-Gấm bao bọc trần mút cao cấp được xử lý qua kỹ thuật Nano khôn xiết tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc.

-Lớp bông ép bên trong được kiểu dáng theo tiêu chuẩn EU đảm bảo tất cả tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cũng như công dụng của đệm.

-Phía bên dưới đệm với lớp PU chống trôi, chống trượt và chống bám bụi cho đệm, giúp giữ cho đệm luôn sạch sẽ

-Xung quanh co đệm lò xo cao cấp mang sườn xương bảo vệ siêu chắc chắn, các khung này được thiết kế từ thép cacbon bắt buộc độ bền vô cùng cao phải có khả năng chống gỉ sở hữu thời gian tiêu dùng lâu dài.

1

No Responses

Write a response