Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Tìm hiểu cấu tạo của bộ sạc xe nâng

Bộ sạc xe nâng là một trong những phụ kiện quan trọng và không thể thiếu của những chiếc xe nâng điện. Bởi nhờ bộ sạc xe nâng mà có thể cân bằng nguồn điện chuyển tải vào bình ắc quy hay xe nâng, cung cấp năng lượng đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định của xe nâng. Tuy nhiên bạn có biết bộ sạc xe nâng có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo chính của bộ sạc xe nâng nhé.

Bộ sạc là một trong những phụ tùng xe nâng cần thiết và phổ biến để cung cấp năng lượng cho xe nâng. Bộ sạc xe nâng thường có cấu tạo gồm những phần như sau:

– Thẻ vi mạch, một tụ điện lớn và máy biến áp rất lớn, có đôi tải trọng lên tới 45-50kg. Đôi khi có thể tìm thấy tới bốn máy biến áp có chứa trong một số bộ sạc xe nâng và điốt. Những máy biến áp này thông thường có trách nhiệm chuyển đổi dòng điện từ AC sang dòng điện DC, phục vụ cho việc cung cấp năng lượng và đảm bảo độ bền cho xe nâng.

– Một màn hình hiển thị kỹ thuật số mà các nhà điều hành hay người sử dụng xe nâng lấy số liệu thống kê quan trọng của pin, hay những chu kỳ sạc được lựa chọn và tình trạng của nó. Điều đó đảm bảo hoạt động xe nâng ổn định.

– Cáp sạc và cáp điều khiển, hay bộ chuyển tải amp và điện áp cao sang pin/acquy.

Đó là một vài những bộ phận quan trọng của bộ sạc xe nâng điện. Để được tư vấn và cung cấp những thiết bị phụ tùng xe nâng như bộ sạc xe nâng, bánh xe nâng, càng xe nâng,… Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia nhé!

1

No Responses

Write a response