Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Bí quyết giúp bạn chọn Chăn ga gối đệm Everon cho trẻ em

Bí quyết giúp bạn chọn Chăn ga gối đệm Everon cho trẻ em. Trẻ em có sức đề kháng kém do đó mùa hè nóng bức thế nào mà bạn không biết cách lựa chọn cho con mình những bộ chăn ga gối đệm Everon tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của trẻ.

Họa tiết trên sản phẩm là những cô bé ăn mặc sành điệu, đầu tóc trải chuốt đang đạp xe tung tăng trên đường phố phù hợp tính cách của những cô bé đang sống ở thời đại ngày nay. Hình ảnh thiết thế trên bộ sản phẩm Hot Girls thì với những ai đã trải qua độ tuổi này sẽ hiệu đây là độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời với nhiều mộng mơ và hoài bão. Nếu ông bố bà mẹ nào đang có con ở độ tuổi này thì bộ sản phẩm Hot Girls là là sự lựa chọn thích hợp.

Everon ES 1701

Bộ chăn ga gối Everon Trains sử dụng hình ảnh tàu hỏa đang di chuyển trên đường ray giống với những đồ chơi của các bé vẫn chơi hàng ngày. Ý tưởng cho bộ sản phẩm này là đưa hình ảnh những trò chơi thân quen của các bé vào giấc ngủ tạo cho bé dễ dàng đi vào giấc ngủ. Bộ Everon Trains phù hợp với những bé trai ở độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi.

2

No Responses

Write a response