Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Cách chọn đệm tốt cho mẹ bầu và thai nhi

Một chiếc đệm tốt sẽ giúp cho giấc ngủ của mẹ bầu được tốt hơn, sức khỏe của thai nhi cũng được đảm bảo hơn. Vì vậy khi mua đệm cho mình, mẹ bầu cần lưu ý tới cách chọn đệm cho bà bầu dưới đây nhé.

9 tháng mang thai cơ thể của mẹ bầu sẽ trải qua rất nhiều biến đổi trên cơ thể. Các dây chằng giãn ra, xương chậu mở rộng khiến cho mẹ bầu thường xuyên đau lưng và muốn nghỉ ngơi. Một chiếc đệm tốt sẽ giúp cho mẹ bầu có được những giây phút nghỉ ngơi thư giãn dễ chịu nhất. Để làm được điều đó thì mẹ bầu cần thực hiện theo cách chọn đệm cho bà bầu của các chuyên gia sức khỏe.

1.Không chọn đệm quá cứng, quá dày, quá mỏng, quá mềm

1.Không chọn đệm quá cứng, quá dày, quá mỏng, quá mềm

Trong cách chọn đệm cho bà bầu mà các chuyên gia đã chia sẻ thì đệm quá cứng sẽ khiến cho mẹ bầu khó trở mình, nhất là khi những tháng cuối chu kỳ mang thai, bụng to chèn ép lại càng khiến cho mẹ bầu thấy tình trạng này trở nên khó khăn hơn.

Đệm quá mềm sẽ không giữ được cơ thể, khiến cho phần xương sống không giữ được trạng thái bình thường mà rơi vào tình trạng cong vẹo di lệch. Nếu như nằm trên chiếc đệm này, tình trạng đau lưng của mẹ bầu không những không biến mất mà còn nghiêm trọng hơn, đôi lúc còn làm cho thai nhi cảm thấy khó chịu.

Đệm quá dày sẽ khiến cho mẹ bầu cảm thấy chênh vênh mỗi khi nằm trên giường. Cảm giác không an toàn, và sợ hãi đó ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi và tính cách của trẻ sau khi sinh ra.

Còn một chiếc đệm quá mỏng sẽ làm cho khả năng tạo độ êm ái kém, không mang lại lợi ích cho mẹ bầu.

Tốt nhất, bạn nên chọn một chiếc đệm vừa vặn với độ dày của đệm từ 9 đến 12cm. Đồng thời có độ cứng vừa phải, không co lún khi nằm. Như vậy mới có thể tạo sự êm ái cho mẹ bầu.

2.Không chọn đệm trôi nổi trên thị trường

Trong cách chọn đệm cho bà bầu các chuyên gia có nêu rõ: mẹ bầu không nên ham mua đệm giá rẻ đang bày bán trôi nổi ngoài thị trường.

Vì những dòng đệm được bày bán trên thị trường thường có chất lượng rất kém. Không những không đạt được tiêu chuẩn vừa nêu ở trên mà còn là nguy cơ tiềm ẩn của hàng loạt bệnh ngoài da do khâu xử lý vệ sinh kém. Chất liệu bề mặt đệm cũng không được tốt, gây bí bách ngứa ngáy khi nằm, làm mẹ bầu ngủ không ngon, không sâu giấc khiến cho thai nhi cũng mệt mỏi theo.

Do ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi và mẹ bầu, nên cách chọn đệm cho bà bầu cần được chú trọng và chọn mua hàng chính hãng, để sức khỏe của thai phụ được đảm bảo tốt nhất. Mỗi khi chọn xong thì hẳn là bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để mua được đệm cho mẹ bầu. Trong các địa chỉ mua đệm cho bà bầu thì mình luôn giới thiệu mọi người nên mua tại Lazada.vn. Bởi vì Lazada rất hay có mã giảm giá. Loại mã này giúp bạn tiết kiệm chi phí giao hàng rất đáng kể.

2

No Responses

Write a response