Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Những tiện ích hàng đầu được đầu tư vào tiện ích the emerald

Những tiện ích hàng đầu được đầu tư vào tiện ích the emeraldĐể khẳng định đẳng cấp của mình, cũng như sự sang trọng của những căn hộ thuộc dự án, nhà đầu tư đã tiến hành đầu tư mạnh vào các dịch vụ tiện ích the emerald với những tiện ích khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế là một phần dành riêng cho các cư dân sống trong tòa nhà.

Cảnh quan là yếu tố lớn nhất trong tiện ích the emerald

Tiện ích cảnh quan là phần quan trọng trong việc hình thành một hệ sinh thái chất lượng cao. Cảnh quan đem lại cho cư dân một cuộc sống trong lành nhất ngay từ việc sống trong một không gian sống xanh. Với dự án the emerald, cảnh quan được đầu tư nhiều nhất. đó là việc chọn lựa những cung đường đi dạo, hay là việc xây dựng hồ bơi, hệ thống cây xanh…

Mỗi một công trình của tập đoàn Vimefulland đều là những dự án được ấp ủ, được đầu tư xây dựng lớn mạnh. Được quan tâm xây dựng ngay từ những đường nét thiết kế nhỏ bé nhất. để từ đó, shophouse the emerald mang lại một không gian sống như là những tác phẩm nghệ thuật gửi đến khách hàng cho một cuộc sống cao cấp.

Tiện ích the emerald chinh phục khách hàng bằng cả một danh sách dài trong một không gian rộng lớn, những tòa nhà cao tầng cuối cùng trong khu vực lô đất CT8. Nhằm hiện thực hóa một giấc mơ về một cuộc sống hiện đại và xa hoa trong lòng thành phố được hòa mình vào thiên nhiên đất trời, dự án the emerald đã làm khách hàng hoàn toàn bị chinh phục bởi cách thiết kế hiện đại, các món đồ nội thất cao cấp, các dịch vụ dành riêng cho trẻ em để vui chơi, phát triển.

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì việc hệ thống tiện ích thông minh biến ngôi nhà thông thường thành một ngôi nhà thông minh được nhiều chủ đầu tư xây dựng. đó là việc mà chủ nhân các căn hộ có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong gia đình một cách thông minh như các đèn chiếu sáng,  nhà mẫu chung cư the emerald hệ thống ấm thanh trong nhà cùng các hệ thống khác như cửa chống cháy, hệ thống an ninh…

2

No Responses

Write a response