Chăn ga gối đệm Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội 09.6232.8862

Chọn giày da công sở làm sao cho đáng đồng tiền bát gạo?

mẹo chọn giày da công sở chính hãng

Giày da công sở được làm chủ yếu từ da bò, sản phẩm chính hãng thì đi rất bền và êm chân, tuy nhiên giá cũng không phải thấp, nhận thấy nhu cầu thị trường đang tăng mà biên độ lợi nhuận lại cao nên có không ít sản phẩm nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường, khiến cho những người nhẹ dạ cả tin mua nhầm sẽ dễ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

giày da nam công sở đẹp chính hãng Ngựa Bạc 2017-2018

Giày nam có vai trò rất quan trọng, nó không chỉ bảo vệ đôi bàn chân, bảo vệ sức khỏe cho người đi mà còn thể hiện đẳng cấp sang trọng và địa vị trong xã hội của người sử dụng. Một đôi giày da công sở làm bằng da bò xịn sẽ có thời gian sử dụng rất lâu vì da bò rất bền, chống nước, chống lửa. Tuy nhiên trên thị trường bây giờ có rất nhiều sản phẩm làm từ da giả như da lợn, da tổng hợp, những trường hợp nhẹ thì đi nhanh bị hỏng, bị nổ hoặc bục, còn trường hợp nặng, khi đi giày không chính hãng sẽ dẫn đến dị ứng, đau nhức chân, gây biến dạng hoặc méo mó.

Giày da bò công sở màu nâu đẹp cho nam GB-016

Giày da nam được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi trong phối đồ và vẻ đẹp, sự sang trọng mà nó mang lại, chính vì nhu cầu cao mà nhiều người không tiếc tiền, bỏ ra những số tiền lớn để đầu tư hằng mong sẽ mua được cho mình một đôi giày da nam công sở chính hãng. Khi đi mua hàng bạn nên lựa chọn những cửa hàng quen thuộc, những sản phẩm cao cấp nhìn sẽ sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều với những sản phẩm giả, làm thủ công.

Bạn nên cầm đôi giày da công sở lên và quan sát những đường may trên thân giày xem có cẩn thận và tỉ mỉ hay không, có trau chuốt hay không. Sau đó bạn dùng tay ấn nhẹ vào phần mũi giày xem sự đàn hồi của da giày như thế nào, bạn nên đến tận nơi xem và đi thử. Khi đi thử giày nên đi lúc 5h chiều – khi đôi bàn chân của mình được dãn tối đa để chọn được đôi giày vừa vặn và ưng ý, đặc biệt là đi thử xem giày có thoải mái hay không, có êm chân và chắc chắn không, muốn kiểm tra độ ma sát nên đi thử giày trên nền gạch đá hoa. Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm để chọn được cho mình một đôi giày da công sở chính hãng.

No Responses

Write a response